Cung cấp thùng phiếu mica bo nhôm giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp thùng phiếu mica bo nhôm giá rẻ

 

Thùng phiếu bo nhôm được khách hàng  quan tâm ngày càng nhiều vì sự tiện ích của sản phẩm .Trong các cuộc họp bỏ phiếu kín,bầu cử,thăm dò ý kiến khách hàng,… đều sử dụng thùng phiếu để đựng bởi vì nó nhỏ gọn dễ dàng di chuyển ,sử dụng được nhiều lần. Với ưu điểm làm từ chất liệu mica các sản phẩm bền đẹp ,sáng bóng,khó phai màu ,khó vỡ,dễ vệ sinh thùng phiếu bo nhôm đang được khách hàng quan tâm nhiều hơn so với các sản phẩm thông thường.

 

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng TATAMIMI.COM chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm hòm phiếu sử dụng trong các cuộc họp,hòm thư góp ý, thùng phiếu từ thiện,…

 

Thùng phiếu bo nhôm được làm từ chất liệu mica Đài Loan là sản phẩm có thể có nhiều màu sắc đa dạng,đẹp mắt,với công nghệ cắt khắc laser,in ấn hiện đại thì có thể tạo ra nhiều hòm phiếu đẹp với nội dung theo yêu cầu của khách hàng trang trí thêm nhiều hình ảnh đẹp có tính thẩm mỹ cao .

Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của thùng phiếu bo nhôm theo mẫu thiết kế

-Hòm phiếu bo nhôm được làm bằng mica trong và viện nhôm

-Độ dày mica 3mm viền nhôm trắng xám

-Cửa luồn và khóa rời ,khóa bảo vệ thông tin trong thùng mica

-Cửa có khe để cho tài liệu,phiếu,tiền

-Kích thước sản phẩm là 40*40*40cm

-Mã chung của hòm phiếu bo nhôm là HPAS29

-Nhận đặt hàng theo mọi nhu cầu về thùng mica

 

 Thùng phiếu bo nhôm làm từ mica được cắt ghép chính xác giúp thùng phiếu được dán bởi các tấm mica lại với nhau làm cho sản phẩm chắc chắn hơn,di chuyển được nhiều nơi không lo đổ vỡ.

 

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện, vòng quay may mắn,biển quảng cáo và nhận in ấn các chất liệu.

Mọi nhu cầu về thùng phiếu bo nhôm mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI.COM  nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM                      

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo