Cung cấp sỉ lẻ Mica ống với nhiều kích cỡ

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp sỉ lẻ Mica ống với nhiều kích cỡ

Mica ống được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng,chống nhiệt chống điện tốt,khó vỡ .Ống mica trong chịu được tác động tốt, chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm chuyển màu,biến dạng hay bị hư hỏng. Tuổi thọ của ống mica lên tới 10 đến 15 năm.

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có ông mica.Ống mica được dùng chủ yếu trong nội thất,thí nghiệm,…và một số lĩnh vực xây dựng.

 

Mica ống là sản phẩm được thổi từ bột acrylic và khuôn ống tròn. Mica ống thường dùng trong lĩnh vực khoa học thí nghiệm,các lĩnh vực cơ khí chế tạo,trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo khác.Mica ống có nhiều màu sắc bắt mắt với công nghệ làm tinh xảo đến từng chi tiết.

 

Ống mica có nhiều kích thước khác nhau: đường kính 6mm-1000mm. Ống mica có độ dài tiêu chuẩn 2m. Ống mica được sử dụng từ mica mica trong,ống mica tròn đặc.Ống mica có nhiều loại khác nhau như: ống mica đặc,ống mica rỗng,ống mica bọt khí,…khách hàng có thể lựa chọn ống mica phù hợp cho mục đích sử dụng.

Mica ống là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm và đang được sử dụng để thay thế các sản phẩm nhựa thông thường dễ vỡ. Mica ống có độ bền cao thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong thời gian sử dụng không phải thay mới nhiều lần.

 

Ngoài ra còn một số ứng dụng khác như :Có thể gia công ống mica tấm thành khung tranh,khung ảnh trang trí nhà ở,đồ lưu niệm bằng mica với nhiều hình thù đượcđược cắt khắc tinh tế và có thể in ấn nhiều hình ảnh đẹp lên ống.

 

TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: hòm thư góp ý,thùng phiếu từ thiện,kệ để bàn,biển số nhà ,biển quảng cao,standee và gia công in ấn các loại chất liệu.

 

Mọi nhu cầu về mica ống xin hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để được tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

 

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo