Cung cấp móc khóa mica giá rẻ,lấy nhanh

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp móc khóa mica giá rẻ,lấy nhanh

Móc khóa làm từ mica có độ sáng bóng ,khó phai màu,bền đẹp.Móc khóa làm từ mica trong hoặc mica màu. Trên mặt của móc khóa có có các hình với nội dung khác nhau như số phòng,tên trường lớp, móc khóa in ảnh cá nhân,kỉ niệm,..theo yêu cầu.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều sở hữu ít nhất một chiếc móc khóa sử như móc khóa xe,khóa nhà,…hay như các phòng khách sản dùng để đánh số phòng, sử dụng như một đồ lưu niệm.Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều khi sử dụng các móc khóa TATAMIMI.COM nhận làm móc khóa với nhiều hình dạng kích thước khác nhau để phù hợp mọi khách hàng.

 

Một chiếc móc khóa được sản xuất tinh xảo với công nghệ ép kỹ thuật số,công nghệ mới nhất mang đến những hình ảnh sắc nét,…bạn có thể in 1 mặt hoặc 2 mặt trước và sau kèm thêm chữ là những lời chúc yêu thương,ý nghĩa để dùng làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.

Các móc khóa có đầy đủ các loại,kích thước khác nhau với các kiểu dáng như:tròn ,vuông,chữ nhật,uốn lượn theo yêu cầu  như móc khóa lớp,móc khóa công ty,móc khóa công an,cơ động,…

 

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,thùng mica, biển quảng cáo,vòng quay trúng thưởng,…

Nếu bạn đang muốn làm móc khóa đẹp,bền với nội dung sinh động hãy đến với TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với khách hàng. TATAMIMI.COM chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các sản phẩm làm từ mica cho quý khách để mang đến sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

 

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo