Cung cấp kỷ niệm chương đẹp thiết kế theo yêu cầu.

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp kỷ niệm chương đẹp thiết kế theo yêu cầu.

 

Để đáp ứng nhu cầu của những chương trình đột xuất hay nhu cầu cần quà tặng kỷ niệm chương nhanh của quý cơ quan, doanh nghiệp, hiệp hội hay cá nhân. Công ty chúng tôi chuyên bán kỷ niệm chương, căt kỷ niệm chương với quy trình sản xuất, chế tác quà tặng kỷ niệm chương khép kín, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nên giá thành giảm xuống thấp nhất.

Kỷ niệm chương là phần thiết yếu của các buổi tri ân đối với khách hàng,kỷ niệm tôn vinh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.Buổi tri ân nhằm nêu gương khen ngợi tính chất sang trọng nên các sản phẩm mang đi làm quà tặng phải có hình thức đẹp. Vì vậy TATAMIMI.COM  nhận cung cấp kỷ niệm chương đẹp thiết kế theo yêu cầu.

 

Thiết kế đơn giản mà sang trọng tinh tế với chất liệu mica  trong suốt, nhỏ gọn vừa tay cầm đường kính mặt nguyệt 10Cm, đế cúp vuông vững chãi với thiết kế đơn giản mà tinh tế, phù hợp với mọi giải thi đấu giao lưu thể thao hay để khen thưởng vinh danh.

Kỷ niệm chương làm từ chất liệu bằng mica với thiết kế sang trọng,đẳng cấp,bắt mắt ưu điểm bền đẹp,sáng bóng,không bị ăn mòn theo thời gian ,…các sản phẩm được tặng được gia công từ mica với nhiều biểu tượng khác nhau như: hình chữ S Việt Nam, hình chiếc thuyền, hình cánh buồm,hình tròn ,hình vuông,hình chữ nhật,…theo từng đơn vị tổ chức cuộc tri ân ,tặng quà lưu niệm để thiết kế các kiểu dáng nội dung của kỷ niệm chương khác nhau.

 

Trong quá trình gia công, nguồn vật liệu mica được lựa chọn kĩ càng, cho độ trong trẻo cũng như bền bỉ nhất cho quá trình sử dụng sau này của khách hàng.

 

 

Chúng tôi cam kết là điểm bán kỷ niệm chương uy tín, chất lượng tốt.Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo