Cung cấp khung tranh Mica giá rẻ toàn quốc  

0 Bởi: Sóc Witer

       Cung cấp khung tranh Mica giá rẻ toàn quốc     

Khung tranh mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh, poster bên trong.

Khung tranh mica treo tường được sử dụng nhiều trong các trung tâm tiệc cưới, hội nghị hay trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty,  cửa hàng, điểm giao dịch … sử dụng khung mica vừa để quảng cáo, cung cấp thông tin cần thiết vừa để sử dụng chúng cho mục đích trang trí giúp cho không gian văn phòng làm việc của bạn thêm chuyên nghiệp và tinh tế

Khung tranh mica treo tường thường được sử dụng trong công ty, văn phòng làm việc, các điểm giao dịch và các loại cửa hàng dịch vụ nhằm mục đích quảng cáo và cung cấp thông tin cho khách hàng

Khung tranh mica treo tường sử dụng trong nhà riêng để treo ảnh gia đình, ảnh cưới, các bức tranh nghệ thuật, sử dụng khung mica nhằm mục dích trang trí cho ngôi nhà bạn. Mẫu khung tranh của chúng tôi được cung cấp ở khắp mọi nơi phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Với việc sử dụng vật liệu Mica làm khung tranh, là loại vật liệu nhẹ, dễ gia công cắt gọt tạo hình, cho phép khách hàng tạo nên hình ảnh khách với kiểu khung tranh thông thường là hình chữ nhật hay hình vuông, Mica nhẹ cho phép treo, gắn tranh mà không sợ ảnh hưởng của lực nặng gây ảnh hưởng đến việc treo, lắp đặt.

Ngoài ra vật liệu Mica đa dạng về độ dày để khách hàng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với khả năng sử dụng tối ưu nhất, Mica cho phép in ấn, bồi decal nội dung lên bề mặt, Mica có độ trong suốt rất cao giúp sản phẩm tranh của khách hàng có thể in ấn nội dung theo yêu cầu và có chất lượng sắc nét cao. Điều này cho phép việc ứng dụn rộng rãi của Mica trong việc làm khung tranh treo tường bằng mica.

 

Khung ảnh hay còn gọi là poster stand, khung hình, khung tranh,… được sử dụng rộng rãi tại các buổi triển lãm, hội thảo, hội nghị, các showroom và đặc biệt được sử dụng nhiều cho các đám cưới, tiệc để treo ảnh, mẫu quảng cáo, thực đơn hoặc danh sách đại biểu. Những mẫu mã của chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng toi để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình. Hoặc quý khách có thể truy cập tới TATAMIMI.COM để đảm bảo sự phù hợp nhất.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com      

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo