Cung cấp kệ mica treo tường giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp kệ mica treo tường giá rẻ

Kệ mica treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa.

 

Kệ mica treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ mica treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông  tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

 

Kệ tờ rơi treo tường mica được làm bằng chất liệu Acrylic nên có độ cứng cao, được thiết kế nhằm để treo tường và gồm nhiều ngăn để đựng tờ rơi với các kích thước khác nhau có thể chứa đựng được những khổ giấy A4, A5, A6. Sản phẩm thường được thiết kế theo khổ giấy thông dụng hiện nay như: kệ mica treo tường A4, kệ mica treo tường A5, kệ mica treo tường A6, Kệ mica treo tường 1 ngăn, kệ mica treo tường 2 ngăn, kệ mica treo tường 3 ngăn, kệ mica treo tường 4 ngăn, kệ mica 1 ngăn treo tường để nhiều giấy, kệ mica 1 ngăn treo tường

Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ mica được làm bằng mica có độ dầy từ 3mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.

Ngoài loại kệ mica treo tường còn có loại kệ mica để bàn dùng đựng tài liệu và giấy tờ trong văn phòng  hoặc đựng catalogue nhằm quảng bá sản phẩm đến khách hàng tại các văn phòng tiếp thị.

Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm kệ mica theo yêu cầu, đây là một dịch vụ thường xuyên trong chuỗi dịch vụ khu Công nghiệp để đựng những thông tin về quản lý công việc hàng ngày, thông tin tiếp nhận hoặc những ý tưởng cải tiến trong công việc hàng ngày nhằm tăng năng suất lao động.

Hầu hết, các sản phẩm được làm từ Mica luôn đem lại chất lượng tốt nhất đối với quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã khá phù hợp với nhu cầu của quý khách. Nếu quý khách đang là đơn vị chuyên nhận làm kệ mica treo tường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo