Cung cấp Kệ mica để bàn chữ L

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp Kệ mica để bàn chữ L

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ kệ mica. Trong đó kệ mica chữ L là sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao. Kệ mica để bàn chữ L được dùng như các biển thông báo  A4 thông tin từ cấp trên cho nhân viên, các bảng giảm giá khuyến mãi,…

Trong các siêu thị,cửa hàng, nhà hàng,… chúng ta thường thấy các kệ báo giá với nhiều kích thước khác nhau biển của kệ có tên là kệ chữ L.

Kệ mica để bàn chữ L làm bằng mica Đài Loan. Với chất liệu mica bền đẹp ,sáng bóng, dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.

Kệ mica được làm từ chất liệu mica Đài Loan.

 Điểm nổi bật của kệ mica

-Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng.

- Có tính xuyên sáng tốt.

- Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, cắt lazer theo ý muốn

 -Chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn.

 -Không dẫn điện, nhiệt.

 -Không thấm nước, chống sự ăn mòn của hóa chất.

 -Dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm

Kệ để bàn chữ L có nhiều kích thước khác nhau như để dùng làm biển cho cho khách, sử dụng để older đồ ăn,nước uống khi sử dụng biển để bàn nhân viên  chỉ cần đưa đến đúng bàn để giao cho khách, biển để bàn còn giúp khách hàng thanh toán nhanh hơn,chính xác vì chỉ cần đọc biển số bàn của mình .

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện, vòng quay may mắn,biển quảng cáo và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm kệ để bàn chữ L hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI.COM nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo