Cung cấp kệ đựng danh thiếp toàn quốc giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp kệ đựng danh thiếp toàn quốc giá rẻ

Danh thiếp là sản phẩm không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh bởi chỉ một mảnh danh thiếp ngắn gọn ghi tên tuổi chức vụ, công việc, số điện thoại….Đây là những thông tin cơ bản để giới thiệu với người đối diện. Do được bố trí thành nhiều tầng nên những sản phẩm được sắp xếp khá gọn và đẹp mắt, nó như một vật được dùng để trang trí thêm cho căn phòng của bạn.

Chúng tôi sản xuất ra trên thị trường kệ card visit, nhận làm kệ card visit theo yêu cầu với giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Kệ card visit được dùng để làm kệ đựng card, kệ đựng danh thiếp, kệ đựng thẻ bảo hành, kệ đựng thẻ khách hàng, kệ đựng thẻ giảm giá, kệ đựng voucher

Kệ mica đựng card visit được dùng để làm kệ đựng card, kệ đựng danh thiếp, kệ đựng thẻ bảo hành, kệ đựng thẻ khách hàng, kệ đựng thẻ giảm giá, kệ đựng voucher,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng card visit nhiều tầng với mẫu với kích thước cao 27 cm ngang 21cm đế và thân liền nhau uốn chữ L. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 3mm, chân kệ ngang 21cm, sâu 8cm .. Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này.

Ưu điểm Kệ card visit mica, kệ card visit nhiều ngăn, kệ card visit để bàn của những sản phẩm được làm từ mica thường rất bền, đẹp, không dễ vỡ, cách điện, cách nhiệt tốt, giá thành rẻ và thường được người tiêu dùng lựa chọn. Kệ card visit mica, kệ card visit nhiều ngăn, kệ card visit để bànđược sử dụng cho cá nhân, văn phòng, các phòng ban tương ứng với vị trí chức danh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt làm kệ card visit theo yêu cầu, kệ card visit giá rẻ, kệ card visit đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm kệ card visit giá rẻ, kệ card visit theo yêu cầu đảm bảo số lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách

Chúng tôi có xưởng sản xuất với nhiều thợ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách có thể tham khảo các mẫu mã trên trang web của chúng tôi TATAMIMI.COM  để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

 

                                                    

Bình luận

Thêm bình luận

zalo