Cung cấp kệ card mica các mẫu khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Cung cấp kệ card mica các mẫu khác nhau

Trong môi trường công sở thì trên bàn làm việc có một kệ mica để trưng bày chức vụ, tên tuổi của mình là một điều cần thiết. Có nhiều loại kệ để phô bày như kệ mica đựng name card hoặc kệ để card visit. Hoặc loại kệ đơn giản hơn là biển chức danh.

Về kích thước của Kệ card visit được thiết kế thành nhiều ngăn, nhiều tầng. Nếu quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đã được sản xuất tại công ty chúng tôi cho các khách hàng khác trước đây hoặc chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách một mẫu sản phẩm Kệ card visit mica theo yêu cầu của quý khách hàng

Về chất liệu: Hộp card visit mica được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt, độ dày của kệ là 1mm để có thể dễ nhận dạng tài liệu và tìm kiếm nó một cách dễ dàng.

Màu sắc kệ card visit giá rẻ, kệ card visit đẹp theo yêu cầu mẫu mã nhu cầu. Kệ card visit luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể làm bằng Mica trong suốt hoặc Mica màu theo nhu cầu của quý khách hàng.

Những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng bởi chất liệu tốt, sản phẩm đa dạng.Kệ card visit mica gồm nhiều loại, nó được thiết kế tùy thuộc vào ý muốn của quý khách hàng.

Để có những sản phẩm như mong muốn, những người thợ thiết kế của chúng tôi phải trải qua quá trình gia công các sản phẩm, từ những tấm mica, để có thể cắt, ghép, dán bằng keo chuyên dụng để có thể ra sản phẩm các sản phẩm kệ card visit mica.

Những chiếc kệ mica để bàn giá rẻ được thiết kế theo cách sáng tạo, đẹp mắt sẽ trở thành vật trang trí ấn tượng trên bàn làm việc của mỗi người. Nguyên liệu mica sáng bóng, sang trọng kết hợp khéo léo đựng bút và card sẽ giúp bạn đơn thuần hơn khi tìm kiếm vật phẩm. Ngoài chứa card của bản thân, bạn cũng có thể sử dụng để chứa card của đối tác, người tiêu dùng. Khi họ nhận thấy card được để ở vị trí trang trọng như vậy thì sẽ cảm thấy được tôn trọng, hài lòng và hai bên hợp tác dễ dàng hơn

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo