Cung cấp hòm thư góp ý mái nhà giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp hòm thư góp ý mái nhà giá rẻ

 

Ưu điểm của Hòm thư góp ý mái nhà là làm bằng chất liệu mica rất nhẹ,bền đẹp, nhiều màu sắc nổi bật thuận tiện cho việc di chuyển.

 

Hòm thư góp ý mái nhà là sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường, chuyên dùng cho các doanh nghiệp, tập thể, bệnh viện, trường học….Ngoài ra hòm thư góp ý còn có trong các cuộc họp,bầu cử để bỏ phiếu kín. Sử dụng hòm thư góp ý giúp cho các đơn vị tổ chức có thể lấy được các thông tin được xác thực hơn.

                                                 

TATAMIMI.COM chúng tôi nhận làm các hòm thư góp ý theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo thiết kế với chất liệu được làm là mica.Hòm thư có hình mái nhà và có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Kích thước của mỗi hòm thư  tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

Trên hòm thư  có thể tạo ra các hình cửa sổ,các hình tùy ý nhằm tạo điểm nhấn cho hòm thư. Khoảng không bên trong hòm thư khá rộng có thể chứa khoảng 200 lá thư. Có thể mở hòm thư bằng cửa khóa bên phải của hòm thư rất tiện lợi và chắc chắn. Hòm thư có thể để trên các kệ hoặc treo trên tường.

 

Ngoài ra TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:mica tấm ,kệ mica,thùng mica,vòng quay trúng thưởng,standee,…

Nếu bạn đang cần một hòm thư đẹp, chắc chắn, và nổi bật  thì hãy đến với TATAMIMI.COM để được tư vấn các hòm thư góp ý theo ý muốn của mình.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo