Cung cấp hòm thư góp ý giá rẻ,bền,đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Cung cấp hòm thư góp ý giá rẻ,bền,đẹp

Hòm phiếu thùng phiếu mica được làm từ chất liệu mica trong hoặc mica màu, quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm hòm phiếu thùng phiếu màu trắng sữa, hòm phiếu thùng phiếu mica trong để bàn hoặc treo tường.

Hòm Thư góp ý mica treo tường được làm từ mica trong suốt có thể in logo lên đã sản xuất ra rất nhiều mẫu mã đẹp mặt về hòm thư góp ý, sản phẩm. Những sản phẩm được sử dụng bởi chất liệu Mica Đài Loan- đây là một loại nguyên vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong đời sống con người ngày nay. Mica thường được sử dụng thường xuyên trong quảng cáo, trang trí nội thất.

Hòm thư góp ý được dùng cho các văn phòng, các phòng ban khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có các mẫu có sẵn đảm bảo cho quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi dùng. Ngoài ra hòm thư góp ý còn được sử dụng nhiều ở các công ty, các bệnh viện, trường học dùng để đóng góp ý kiến khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Thùng  phiếu, hòm phiếu mica có ưu điểm bền, đẹp, nhẹ không dễ vỡ như các sản phẩm được làm từ thủy tinh và dễ dàng di chuyển được. Hòm phiếu,thùng phiếu mica có giá thành phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hơn và tiện dụng hơn rất nhiều.

Từ những tấm mica nguyên tấm, với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc thiết kế các hòm phiếu, thùng phiếu mica với giá rẻ, theo yêu cầu. Với công nghệ cắt CNC, uốn laser theo công nghệ cao chúng tôi cho ra những sản phẩm phù hợp với quý khách hàng theo yêu cầu.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm có khả năng gia công các sản phẩm bằng Mica phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các mặt hàng của chúng tôi luôn có sẵn đảm bảo cho quý khách yên tâm lựa chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo