Cung cấp Giá standee theo yêu cầu

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp Giá standee theo yêu cầu

TATAMIMI.COM đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giá standee với các kiểu dáng khác nhau như giá standee chữ X,giá cuốn standee,…theo yêu cầu của khách hàng.

Trong các buổi khai chương ,giới thiệu sản phẩm mới,khuyến mãi,…đều sửu dụng standee như một hình thức quảng cáo,giới thiệu cho khách hàng chú ý.

Việc sử dụng giá standee rất tiện ích thay vì việc khách hàng phải phát tờ rơi đưa đến tận  tay người tiêu dùng thì giá standee  lại dùng để ở nơi đông người qua lại như trước cửa hàng,trong quầy thu ngân,quầy sản phẩm của siêu thị vì vậy tất cả mọi người đều thấy.

Thông thường khách hàng quan tâm nhiều đến sản phẩm gía standee chữ X bởi vì chi phí sẽ rẻ hơn các loại standee giá cuốn mà vẫn đảm vẫn đảm bảo chất lượng.

Khách hàng có thể tham khảo kích thước của standee thiết kế :

Kích thước treo banner,hình ảnh:60*160cm,chất liệu Hiflex hoặc PP,có đực lỗ khuyên 4 góc.

Chất liệu: khung sơn tĩnh điện.màu đen hoặc màu xám,thanh đàn hồi nhôm nhựa ABS,có túi đựng chuyên dụng.

Nội dung của standee là có phông bạt được in decal là logo hình ảnh công ty,các thông điệp gửi tới khách hàng. Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn,tinh tế và đẹp mắt tạo tính thẩm mỹ cao,gọn gàng cho việc quảng cáo.

Khi không sử dụng khách hàng có thể tháo các thanh nhôm và cho vào túi rất thuận tiện khi di chuyển và có thể thay đổi nhiều nội dung khác nhau trên phông bạt một cách dễ dàng.

Giá standee chữ X thường được đặt ở nơi kín gió như trong các cửa hàng,siêu thị để ngoài trời thì giá standee sẽ không chịu được gió to giá standee chữ X chỉ phù hợp với các chương trình diễn ra thời gian ngắn.

Nếu khách hàng tìm mua giá standee hãy đến TATAMIMI.COM chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đã chọn.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo