Cung câp các loai Mica ống theo yêu cầu

0 Bởi: Sóc Witer

Cung câp các loai Mica ống  theo yêu cầu

Chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu, sản phẩm của chúng tôi có ông mica trong rỗng, ống mica trong đặc, ống mica màu,…

Mica ống thường dùng vào các công trình nội thất, quảng cáo, làm quà tặng, làm kệ mỹ phẩm hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật khác. Mica ống có nhiều màu để lựa chọn, màu Mica ống có sẵn vẫn là màu trong và màu trắng sữa. Mica ống có thể được dùng nguyên ống hoặc có thể được cắt ra theo yêu cầu của mỗi quý khách hàng.

Mica ống có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica ống có thể chịu được sức ép tốt hơn kính, nhôm , thép, mica khá bền màu theo thời gian.Mica ống có nhiều ưu điểm so với các loại ống nhựa hay các loại ống khác vì nó có ít chịu tác động bởi thời gian, và thời tiết. Độ bền màu rất cao: không ngả vàng trong 30 năm, ổn định màu trong 10 năm.

 

Chất liệu của Ống mica,ống mica rỗng, ống mica đặc, gia công mica theo yêu cầu thường được làm từ Mica Đài Loan, màu trong suốt hoặc mica màu, tùy thuộc vào đơn đặt hàng của quý khách. Ưu điểm Ống mica,ống mica rỗng, ống mica đặc, gia công mica theo yêu cầu của những sản phẩm được làm từ Mica thường có độ bền, màu trong suốt, có tính cách điện và cách nhiệt tốt, được sử dụng khá phổ biến so với các mặt hàng được làm từ thủy tinh.

 

Mica ống, Mica tròn, mica trụ, Ống mica. Tên gọi : Mica ống, Mica tròn, mica trụ, Ống mica. Quy trình sản xuất-Uốn Thành phẩm tư tấm hoặc đổ khuôn theo yêu cầu. Độ dày thành ống từ 2mm đến 10mm hoặc 20mm. Đường kính ngoài từ 4mm đến 1000mm. Độ dài của ống : 2000mm (tức 2 mét).

Chúng tôi bán nguyên ống mica dài 2m vói tất cả các nhu cầu, sản phẩm của chúng tôi có ông mica trong rỗng, ống mica trong đặc, ống mica màu,…Trong trường hợp quý khách cần gia công ống mica như cắt đoạn ngắn từ cây 2m, khoan ống mica, in ấn lên mica,…mà không có máy móc, thiếu nhân công lành nghề, hoặc không có thời gian thì chúng tôi hoàn toàn có thể gia công giúp quý khách miễn phí hoặc tính phí giá rẻ tùy vào từng yêu cầu gia công mà các mức giá sẽ khác nhau.

Ống mica trong có thể cắt khắc không? Cắt khắc trên ống mica thế nào? TATAMIMI.COM được đầu tư hệ thống máy khắc laser trên tốc độ cao, có thể cắt, khắc ống mica trong các loại theo yêu cầu. Hiện nay chúng tôi có thể khắc logo, khắc ảnh, khắc chữ, khắc tên, khắc thư pháp theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi có thể khắc trên bề mặt cong, khắc trên bề mặt lồi lõm, khắc trên bề mặt hình cầu. Nét khắc sâu, tinh xảo và việc khắc hoàn toàn được điều khiển bằng máy tính, sản phẩm khi thành phẩm rất sắc nét và tinh xảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. TATAMIMI.COM luôn là đơn vị mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo