Cung cấp các loại biển quầy lễ tân bằng các loại vật liệu khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Cung cấp các loại biển quầy lễ tân bằng các loại vật liệu khác nhau

Nền backdrop là bức nền phía sau lưng nhân viên lễ tân. Nền backdrop có thể được tận dụng bằng chính bức tường trắng phía sau. Tuy nhiên hạn chế của việc này là bức tường trông sẽ tối, không sáng và không ấn tượng.

In Backdrop giá rẻ ở đâu? Đây là một câu hỏi thường được hầu hết khách hàng đặt ra và tìm hiểu. In backdrop giá rẻ là một hình thức in ấn được áp dụng tại các sân khấu,lễ cưới và phim trường…Nó là một sản phẩm quan trọng trong các sự kiện và tổ chức có quy mô

Biển quầy lễ tân được gắn chữ Mica được làm bằng những công nghệ tiên tiến như CNC, Laser, ép nhiệt để đảm bảo độ sắc nét cao, bóng đẹp.Logo biển chữ nổi thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

Nền: Logo thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

Nội dung: Thường bằng inox, đồng hoặc mica, là những vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang  trong.Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặ decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.

Chiếu sáng:  Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo