Cung cấp các loại biển hút nổi giá rẻ

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp các loại biển hút nổi giá rẻ

Để tạo ra những logo hút nổi ngoài sử dụng máy hút nổi còn đòi hỏi đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm và kỹ thuật mới cho ra được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao, khó, tỉ mỹ và chất lượng. Với hệ thống máy hút nổi hiện đại và đội ngũ có kinh nghiệm và tay nghề cao chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm hút nổi đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

Sản phẩm biển hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo hút nổi mica. Với khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền,đẹp, đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được rất nhiều công ty, tập đoàn chọn làm logo gắn ngoài trời.

 

Kích thước của biển hút nổi được thiết kế theo kích thước yêu cầu hoặc nội dụng có sẵn có thể thiết kễ theo mẫu mà quý khách mong muốn. Sử dụng hình thức in file lên trên decal trong hoặc decall trắng sữa. Chúng tôi sử dụng công nghệ cắt Mica theo kích thước chuẩn từ file in decal đã thiết kế sao cho phù hợp nhất với quý khách hàng.

Mẫu biển hút nổi tùy theo địa điểm cần treo mà có thể làm các kích thước lớn bé khác nhau. Nếu đặt ở những không gian nhỏ như trong phòng họp, trong phòng học, trong phòng khám bênh, hay đặt trên bàn thì có thể làm các kích thước bé để thuận tiện mà mọi người đều có thể nhìn thấy.  Đói với những không gian rộng lớn thì biển cấm hút thuốc có thể làm kích thước lớn hơn để tấm biển được rõ ràng, phát huy được tác dụng thông báo cầm hút thuốc của mình.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com      

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo