Cung cấp các lọa Mica ống

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp các lọa Mica ống

Ống mica thường dùng vào các công trình nội thất, quảng cáo, làm quà tặng, làm kệ mỹ phẩm hoặc các nghiên cứu khoa học kỹ thuật khác.

TATAMIMI.COM là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có mica dạng ống, mica ống loại trụ đặc, các loại ống mica có bọt khí , mica ống có đường kính lớn,..

 

Mica ống là sản phẩm được thổi từ bột acrylic và khuôn ống tròn. Mica ông thường dùng trong lĩnh vực khoa học thí nghiệm,các lĩnh vực cơ khí chế tạo,trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo khác.Mica ống có nhiều màu sắc bắt mắt với công nghệ làm tinh xảo đến từng chi tiết.

 

Ống mica có nhiều kích thước khác nhau: đường kính của ống là 6mm-1000mm. Ống mica có độ dài tiêu chuẩn là 2m. Các sản phẩm làm từ mica ống có các dạng như mica trong,mica trắng sữa,ống mica đặc có bọt khí,ống mica tròn đặc.

 

Sử dụng ống mica  với ưu điểm trọng lượng nhẹ, có khả năng phục hồi cao hơn so với các loại khác của ống nhựa. Ngoài ra, ống mica trong chịu được tác động tốt, chịu được thời tiết và ánh nắng mặt trời mà không làm chuyển màu,biến dạng hay bị hư hỏng. Tuổi thọ của ống mica lên tới 10 đến 15 năm.

Ngoài ra còn một số ứng dụng khác như :Có thể gia công ống mica tấm thành khung tranh,khung ảnh trang trí nhà ở,đồ lưu niệm bằng mica với nhiều hình thù đượcđược cắt khắc tinh tế và có thể in ấn nhiều hình ảnh đẹp lên ống.

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các loại ống mica và các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ với TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo