Cung cấp biển đón cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển

0 Bởi: admin tatamimi

Cung cấp biển đón cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển

Chúng tôi xin giới thiệu tới khác hàng các mẫu biển đón cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển làm trên theo mọi chất liệu, mọi kích thước của quý khách hàng. Biển đón cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển là công cụ cần thiết để đón khách tại sân bay, ga tàu và được dùng cho các mục đích khác nhau, hoặc biển hiệu các đội hình khác nhau dùng để đón khách tại sân bay, hoặc dùng để cổ vũ, ở dưới có chụp hình một số biển đội bóng như biển bộ công thương, Bộ Kế hoặc & Đầu tư, Kiểm toán Nhà nước, ĐH Xây dựng, ĐH Kiến trúc, tổng công ty 36….

Biển đón cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển được làm từ nhiều chất liệu như nhựa, gỗ, bền đẹp phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng.Biển đón cầm tay có ưu điểm là dễ dàng di chuyển, giúp khách hàng có thể nhìn nhận rõ ràng.

Biển đón cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển thường được sử dụng để đón khách tại các sân bay, các nơi đông người. Quy cách của biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm 40cm, nền mặt biển 30x35cm, khoảng trống A4 để dán hoặc luồn tờ in đón khách của các công ty, các nhân, doanh nghiệp.Phần còn lại thể hiện logo, sologan…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá Biển đón cầm tay nhỏ gọn dễ di chuyển sớm nhất. Chúng tôi có các mẫu mã có sẵn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận