Cung cấp biển chức danh đế gỗ mặt đồng đẹp,nhanh, rẻ theo yêu cầu

0 Bởi: Sóc Witer

Cung cấp biển chức danh đế gỗ mặt đồng đẹp,nhanh, rẻ theo yêu cầu.

Biển chức danh đế gỗ mặt đồng được sử dụng trển bàn làm việc, thể hiện tên, chức danh của người ngồi tại vị trí đó. Biển chức danh đế gỗ mặt đồng có kích thước từ dài 27 cm, rộng 6cm, dày  7cm, cao 5cm , đế có hoa văn inox in theo yêu cầu, không có mặt đúng phụ như những sản phẩm khác.

Nếu bạn đang có ý định mở công ty hay thêm nhân viên mới, bạn đang cần sử dụng các loại biển chức danh cho các phòng ban của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển chức danh theo yêu cầu, biển chức danh giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của người tiêu dùng

Biển chức danh để gỗ mặt đồngbiển chức danh được phủ lớp sơn bảo vệ, gắn trên đế gỗ sang trọng và đẳng cấp, biển chức danh đồng 2 mặt có phần đế làm bằng gỗ, viền bao quanh bằng miếng theo đồng ăn mòn, mặt bằng gỗ và được ép 2 miếng đồng ăn mòn trước và sau.

Ưu điểm của biển chức danh đế gỗ mặt đồng thường là hình thức đẹp, sang trọng, lịch sự, phù hợp với những bàn bằng gỗ hoặc được sơn màu gỗ. Biển chức danh để trên bàn giúp khách hàng hoặc người đối diện có thể biết được thông tin của người mình cần gặp mà không cần phải hỏi ai khác.

Được làm mặt gỗ và đồng ăn mòn, đế bằng gỗ tạo nên sự trang trọng, lịch sự cho bàn làm việc.Biển chức danh đồng 2 mặt phù hợp nhất với những bàn làm việc bằng gỗ.

 

Nếu quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hãy đế tại công ty của chúng tôi để tham khảo mẫu mã hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Đội ngũ thiết kế của công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của người tiêu dùng. Chúng tôi la đơn vị bán ra thị trường với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của khách hàng.

 

Ngoài biển chức danh đế gỗ mặt đồng, chúng tôi còn chuyên làm biển chức danh mica, biển chức danh bộ đội với giá rẻ nhất và phù hợp nhất tại Hà Nội

Xin trân trọng phục vụ quý khách!

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo