Công ty nhận cắt chữ máy CNC,Laser đường nét tinh xảo

0 Bởi: Gạo Writer

Công ty nhận cắt chữ máy CNC,Laser đường nét tinh xảo

Các loại máy cắt cnc bằng tia laser, plasma...là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay để đem lại đồ dùng bằng mica đẹp, chất lượng, nhanh hơn.

Cắt mica bằng tia laser với Công nghệ tia plasma, tia laser đem lại khả năng cắt mica với lực lớn, có độ chính xác cao và sắc nét, không bị xù xờ như cắt băng dao thủ công, hạn chế việc bị vỡ do lực tác động âm ỉ. Bên cạnh đó, máy được điều khiển công nghệ cao nên điều chỉnh lực tốt hơn, tốc độ nhanh hơn, cải thiện rõ rệt chất lượng, thời gian sản xuất đồ dùng bằng mica.

Cắt mica theo máy cắt cnc hiện đại không chỉ cắt đẹp, sắc nét mà còn nhanh, tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất. Đồng thời còn giảm việc sử dụng sức lực cầm, cắt vì máy được điều khiển tự động, không mất nhiều công sức để sử dụng.

Đặc biệt thì máy cắt cnc có khả năng cắt công suất lớn, đối với những tấm mica dày, mỏng, dài, ngắn, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú về đồ dùng bằng mica. Vì thế, cắt mica bằng công nghệ cao hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay được các nhà xưởng, công ty áp dụng, cung cấp sản phẩm đa dạng, đẹp và thời gian nhanh nhất cho khách hàng!

Chữ nổi mica được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, ngoài ra chữ nổi mica còn phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường, ứng dụng trong biển báo giao thông, ứng dụng trong ngành công an, đường sắt,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa

Mica được sử dụng nhiều trong việc làm biển bảng quảng cáo, làm chữ. Nó còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế. Do mica có thể cách nhiệt tốt nên nó cũng được dùng làm cửa sổ trong các lò sấy hoặc lò nung bằng dầu thay cho thủy tinh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo