Công ty là đơn vị hàng đầu cung cấp kệ mica A4 treo tường

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Công ty là đơn vị hàng đầu cung cấp kệ mica A4 treo tường

Công ty chúng tôi là một trong những đối tác lớn của rất nhiều đơn vị trong việc cung cấp kệ tờ rơi A4 treo tường với nhiều mẫu mã hình dáng đa dạng khác nhau, kỹ thuật chế tác chuyên nghiệp với các thiết bị máy móc hiện đại.

Kệ tờ rơi A4 treo tường được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng cửa hàng tạp hóa, khách sạn, quầy trưng bày. Hiện nay có rất nhiều loại kệ tờ rơi A4 treo tường tùy thuộc và tính năng sử dụng của chúng như: Kệ mica checklist A4 ngang, kệ mica checklist A4 đứng, kệ mica để tờ rơi treo tường A4, kệ tờ rơi treo tường nhiều ngăn … Kệ tờ rơi A4 treo tường giúp cho tài liệu trông gọn gàng, sang trọng và bắt mắt hơn, đồng thời giúp nhân viên dễ dàng kiểm soát tài liệu. 

Kệ tờ rơi A4 treo tường làm từ chất liệu mica Đài Loan được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã kích thước theo yêu cầu, nhưng được dùng phổ biến nhất là kệ mica checklist A4 ngang, kệ mica checklist A4 đứng, kệ mica để tờ rơi treo tường A4. Từ những tấm mica đài loan 2mm, tấm mica đài loan 3mm , tấm mica đài loan 5mm. Sản phẩm được làm bằng cách cắt máy laser thành những tấm nhỏ theo kích thước yêu cầu. Sau đó các mối được nối liền bằng keo mica trong chuyên dụng. Các sản phẩm kệ tờ rơi A4 treo tường cung cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chất lượng sản phẩm luôn làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo