Công ty in phong bì giá rẻ,chất lượng luôn được đảm bảo

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Công ty in phong bì giá rẻ,chất lượng luôn được đảm bảo

Công ty chúng tôi nhận in phong bì cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu in phong bì số lượng trên máy in offset với số lượng ít sẽ được in bằng máy in lụa.với hệ thống xưởng in Offset máy móc hiện đại đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in phong bì.

Đặt in phong bì tại công ty chúng tôi quý khách s tiết kim ti đa chi phí, khi s dng dch v in phong bì ca chúng s mang li nhiu li ích cho quý khách và doanh nghip. Là địa ch in phong bì giá r và chuyên nghip, uy tín nhiu năm nay, chúng tôi hiu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in phong bì rẻ nhất.

Công ty thiết kế và In phong bì với giá thành rẻ nhất. Hin nay chúng tôi đang s dng công ngh in Offset công nghip đảm bo cho cht lượng in phong bì đẹp cùng hệ thống máy gia công tốc độ và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in phong bì quý khách s cm nhn được cht lượng trong tng sn phm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in phong bì nhưng chưa có file thiết kế phong bì hãy liên hệ với chúng tôi  sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và logo nếu có để chúng tôi thiết kế card visit cho quý khách. Dịch vụ thiết kế phong bì chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu phong bì cho rất nhiều khách hàng với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau.Nếu bạn muốn thiết kế và in phong bì với mẫu mã hoàn thoàn mới hoặc theo mẫu phong bì đang sử dụng thì chỉ cần gửi hình ảnh logo, thông tin công ty hoặc scan mẫu phong bì và gửi email cho chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo