Công ty cung cấp kệ mica A4 để tờ rơi tại các cửa hàng,siêu thị

0 Bởi: Sóc Witer

Kệ mica a4, kệ đựng brochure mica 3 ngăn a4, kệ mica 2 ngăn để giấy a4 xếp 3, kệ mica 2 mặt a4 đứng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại mặc dù là một chi tiết nhỏ nhưng sự có mặt của nó sẽ mang hơi thở hiện đại đến từng không gian và nếu không có nó không gian sẽ mất đi sự sang trọng vốn có.

 

Kệ mica A4 được sử dụng nhiều trong các cửa hàng siêu thị,ngân hàng,.. và được sử dụng để thay thế cho các sản phẩm bằng nhựa không sáng bóng dễ vỡ.Vì vậy việc sử dụng kệ mica để bàn là sản phẩm có tích hợp nhiều tính năng tiện ích cũng như mang tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

 

Kệ mica để bàn A4 là kệ được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng ,chống chịu nhiệt tốt,khó vỡ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.VỚi ưu điểm của mica là gọn nhẹ nên kệ có thể di chuyển kệ ở nhiều ví trí khác nhau.

Kệ mica a4 để bàn kích thước a4 dùng để báo giá hai mặt được làm từ mica 2mm liền đế hoặc đế rời,  kệ mica a4 để bàn đế tam giác, kệ mica a4 đế chân rút, đế ghép, kệ mica a4 đế trong dày 20mm, kệ a4 để bàn hai mặt, kệ a4 để bàn hai ngăn, khay mica a4 để tài liệu.

 

Công dụng : Kệ menu mica : ngoài tác dụng làm kệ để meu kẹp 01 tờ giấy (giấy có thể in 2 mặt làm menu các loại) thi kệ menu A4 còn có thể làm bảng lãi suất tại các ngân hàng, các trung tâm tài chính lớn, hoặc dùng kẹp báo giá cho các cửa hàng , đại lý với mục đích báo giá cho khách hàng các mã hàng.

 

 

Mọi nhu cầu về kệ mica A4 để bàn hãy liên hệ tới  chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 

 

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo