Công ty chuyên thiết kế,sản xuất hòm thư trái tim

0 Bởi: Sóc Witer

Công ty chuyên thiết kế,sản xuất hòm thư trái tim

 

Chúng tôi TATAMIMI.COM xin trân trọng giới thiệu với quý khách chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất ,bán hòm thư trái tim , hòm phiếu, hòm bốc thăm, hòm đựng tiền, hòm tiết kiệm

Sản phẩm hòm thư mica trái tim , hòm phiếu mica trái tim để bàn, hòm phiếu mica trái tim để đất, hòm bốc thăm, hòm đựng tiền, hòm tiết kiệm, hòm mica trái tim, hòm thư mica góp ý hình ngôi nhà…có thể được sử dụng trong các hôn lễ, lễ cưới, lễ ăn hỏi, buổi bốc thăm trúng thưởng, bốc thăm tặng quà cua các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đều được.

Được làm từ Mica trong Đài Loan, hòm thư hình trái tim được thiết kế khá phù hợp so với nhu cầu của quý khách hàng. Để có thể thiết kế ra các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm bằng Mica thường có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, các sản phẩm bằng Mica thường khá phù hợp bởi nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Để trang trí cho những sản phẩm của mình chúng tôi có thể giúp quý khách in ấn logo của công ty, hình ảnh hoặc cắt dán decal các kiểu chữ nghệ thuật để trang trí lên những sản phẩm mica, hộp mica, thùng phiếu một cách nhanh chóng, bền đẹp với rất nhiều màu sắc đa dạng, kích thước to nhỏ đều được. Chúng tôi bán  hòm thư trái tim, hòm phiếu, hòm bốc thăm, hòm đựng tiền, hòm tiết kiệm

 

Quý khách có thể đến đặt hàng trực tiếp hoặc chỉ cần gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ chuyển hàng hòm thư trái tim nhiều màu, hòm phiếu mica trái tim trong để bàn, hòm phiếu mica trái tim đỏ để đất, hòm bốc thăm, hòm đựng tiền, hòm tiết kiệm, hòm mica trái tim màu xanh, …cho quý khách theo đúng thời gian, địa điểm. Trong trường hợp quý khách cần số lượng lớn hoặc có những yêu cầu riêng về sản phẩm thì có thể đặt hàng tại công ty chúng tôi chuyển trước phí 50%  đơn hàng và nhận hàng sau khi hoàn thành.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo