CÔNG TY  CHUYÊN THIẾT KẾ BIỂN ĐỒNG

0 Bởi: Sóc Witer

Thiết kế biển đồng là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển công ty bằng đồng là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…vv

Nhiều khách hàng băn khoăn thiết kế biển đồng làm thế nào? Trong bài viết này  TATAMIMI  xin giới thiệu tới quý khách cách làm biển công ty bằng đồng.

Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Sở dĩ gọi là biển đồng ăn mòn là bởi vì trong quá trình sản xuất,  TATAMIMI  sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Thiết kế biển đồng có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Khi nào bạn cần làm biển công ty bằng đồng? Biển công ty bằng đồng  có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể dùng biển công ty bằng đồng  làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn.

Tại sao bạn nên thiết kế biển đồng tại TATAMIMI  ? Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn thiết kế biển đồng  tại TATAMIMI  . Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín, bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian, vận chuyển, treo lắp tận nơi trong nội thành Hà Nội, TP.HCM, đúng hạn và nhanh chóng, thiết kế mẫu mã nhanh, giá thành rẻ, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. TATAMIMI  xin cảm ơn!

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo