Công ty chuyên bán ống mica đặc rỗng nhiều kích thước

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Công ty chuyên bán ống mica đặc rỗng nhiều kích thước

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên bán ống mica , bán ống mica đường kính 10mm, độ dày thành ống là 2mm, mica trong suốt , ống mica đường kính lớn của công ty chúng tôi có loại 100mm, 150mm, 200mm, 800mm, 1000mm. ống mica bé của chúng tôi có các loại 6mm, 12mm, 16mm,…với độ dày thành ống từ 1mm đến 10mm.

Chúng tôi có bán mica ống đặc, mica ống rỗng, mica ống sủi bọt, sản phẩm ống mica đường kính 10mm, độ dày thành ống là 2mm mica trong  là sản phẩm có sẵn .Tại cửa hàng của chúng tôi có bán sẵn mica ống trong các loại, quý khách có thể đặt hàng mica tấm và mica ống tại công ty chúng tôi nếu có kế hoạch từ trước để chủ động được nguồn nguyên liệu. Mica ống có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica ống có thể chịu được sức ép tốt hơn kính, nhôm , thép, mica khá bền màu theo thời gian.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống mica, cung cấp phân phối sỉ lẻ cho tất cả các khách hàng trên cả nước. Là đơn vị có hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm từ vật liệu mica, cũng như là nhà phân phối đa chủng loại các tấm mica,ống mica chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm kệ tờ rơi treo tường với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo