Công lý cưới vợ lần thứ 3, cô gái đẹp và trẻ hơn 20 tuổi

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Bạn gái Công Lý thử áo dài cưới

Người đẹp Ngọc Hà - vợ sắp cưới của NSND Công Lý - thử nhiều áo dài của NTK Kenny Thái để chuẩn bị cho ngày trọng đại.


Trước thềm đám cưới ngày 2/1/2021, NSND Công Lý và cô dâu Ngọc Hà đã chụp xong bộ ảnh cưới và hoàn thiện bộ thiệp để gửi tới khách mời.
NSND Công Lý và Ngọc Hà đã có 5 năm bên nhau. Cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, tình cảm của cặp đôi thêm bền chặt. Nhận xét về bạn trai, Ngọc Hà cho biết anh có cả ưu điểm lẫn nhược điểm và cô yêu anh vì tất cả những điều đó. Ngọc Hà sinh năm 1988, kém NSND Công Lý 15 tuổi. Cô từng góp mặt trong Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá - giải trí của một tờ báo điện tử.

 

Cuộc hôn nhân đầu tiên của NS Công Lý là Thục Khuê 

Công lý cưới vợ lần thứ 3, cô gái đẹp và trẻ hơn 20 tuổi

Do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống nên Công Lý và Thục Khuê thường xuyên lục đục. Cuộc sống ngột ngạt khiến cả hai nhanh chóng kết thúc mối lương duyên. Nam danh hài chia sẻ rằng mình đã mất rất nhiều sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

thaovan

 

Cái “được” duy nhất của anh là có cô con gái rất đáng yêu. Bé Kiến - tên thân mật mọi người hay gọi ở nhà rất yêu thương bố. Gặp ai cũng mượn điện thoại để nhắn tin cho bố: "Bố đang ở đâu? Bố làm gì?". Mỗi lần nghĩ đến con, anh vẫn không khỏi tự trách mình đã không thể cho con một gia đình trọn vẹn.

Hiện tại dù đã qua 2 cuộc hôn nhân nhưng NS Công Lý vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt với mẹ của 2 con mình là Người vợ đầu và Thảo Vân (MC)

Đám cưới của cặp đôi sẽ có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng, bao gồm ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Hồng Diễm, MC Thái Dũng cùng dàn Táo quân Quang Thắng, Vân Dung... Đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ cưới là MC Đức Bảo và Thùy Linh.

 

(Tổng hợp online)