Công cụ cần thiết để đón khách đó là biển đón khổ A4

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Công cụ cần thiết để đón khách đó là biển đón khổ A4

Công cụ cần thiết để đón khách tại sân bay, ga tàu đó và biển đón khổ A4 được dùng cho các mục đích khác nhau, hoặc biển hiệu các đội hình khác nhau dùng để đón khách tại sân bay, hoặc dùng để cổ vũ, ở dưới có chụp hình một số biển đội bóng như biển bộ công thương, Bộ Kế hoặc & Đầu tư, Kiểm toán Nhà nước, ĐH Xây dựng, ĐH Kiến trúc, tổng công ty 36….

Biển đón thường được sử dụng để đón khách tại các sân bay, các nơi đông người. Quy cách của biển đón cầm tay được thiết kế theo kích thước tay cầm 40cm, nền mặt biển 30x35cm, khoảng trống A4 để dán hoặc luồn tờ in đón khách của các công ty, các nhân, doanh nghiệp.Phần còn lại thể hiện logo, sologan…

Sử dụng loại biển cầm tay bằng Mica thường giúp đối tác, những người cần đón có thể nắm bắt rõ được thông tin của mình. Để có những sản phẩm phù hợp với quý khách hàng, hiện nay các sản phẩm bằng Mica ra đời thay thế các biển cầm tay nặng, công kềnh.Biển đón cầm tay được làm từ nhiều chất liệu như nhựa, gỗ, bền đẹp phù hợp với nhu cầu và mẫu mã của quý khách hàng.Biển đón cầm tay có ưu điểm là dễ dàng di chuyển, giúp khách hàng có thể nhìn nhận rõ ràng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo