Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương hàng đầu Việt Nam

0 Bởi: Sóc Witer

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương hàng đầu Việt Nam

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công như in, khắc làm kỷ niệm chương. Tùy từng dịp cụ thể mà các loại Kỷ Niệm Chương được chọn sao cho phù hợp. Kỷ Niệm Chương Pha Lê - Gỗ - Đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại,...

Kỷ niệm chương một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận nó. Kỷ niệm chương với chất liệu bằng mica rất tươi sáng, được gia công theo thiết kế yêu cầu quý khách, sản phẩm rất ý ngĩa và tinh xảo là quà tặng phổ biến.

Việc sản xuất những loại kỷ niệm chương không phải đơn vị nào cũng làm được, và sản xuất như thế nào để tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và tinh tế cho các đơn vị, cá nhân lên nhận giải thưởng.

 

Với chất liệu đẹp, kỉ niệm chương sẽ là vật phẩm quà tặng vô cùng ý nghĩa .Đây là những dòng sản phẩm cao cấp, được mạ vàng và bạch kim trên kim loại tổng hợp bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm là quà tặng sang trọng, tinh tế và cực kỳ nổi bật, sẽ lưu giữ dài lâu các khoảnh khắc đặc biệt trong những ngày kỷ niệm trọng đại của đời người.

Tùy từng dịp cụ thể mà các loại kỷ niệm chương được chọn sao cho phù hợp, kỷ niệm chương pha lê,kỉ niệm chương thủy tinh, kỉ niệm chương mica, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại.

TATAMIMI.COM đơn vị chuyên cung cấp các mẫu biểu trưng pha lê cao cấp, kỷ niệm chương bằng pha lê cao cấp làm quà tặng lưu niệm. Chúng tôi nhận in ấn, khắc chữ trên các sản phẩm đã được tạo hình, hoặc mẫu do khách hàng cung cấp. Ngoài ra chúng tôi nhận cắt, khắc tạo hình pha lê sau đó tiến hành in ấn trên sản phẩm theo yêu cầu khách hàng … Sản phẩm của chúng tôi sau khi được ban giao tới tay quý khách sẽ đảm bảo tính sang trọng về hình thức, đáp ứng đúng theo mẫu mã của khách hàng. Màu sắc in ấn sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cực cao

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo