Cờ lưu niệm trao giải cho các cuộc thi

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Cờ lưu niệm trao giải cho các cuộc thi

Chúng tôi  là đơn vị chuyên nhận in ấn các loại chất liệu ,đảm bảo chất lượng ,chi phí thấp.Cờ lưu niệm có các loại khác nhau như cờ công ty,cờ tổ quốc,cờ để trao giải đấu…có đủ màu và kích thước tùy theo khách hàng đặt. Tại các giải đấu lớn hoặc nhỏ cờ trao giải không thể thiếu để ban tổ chức cho đội dành chiến thắng cờ lưu niệm đều được sử dụng rộng rãi và nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Các sản phẩm được in ấn với hệ thống máy in hiện đại,in chất lượng cao,mực in rõ nét phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận in ấn băng rô,cờ các loại với hình thức đẹp mắt và không làm mất đi văn hóa truyên thống dân tộc.

chuyên cung cấp các sản phẩm khác bằng mica như:hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,kệ để bàn,kệ menu,biển số nhà,biển công ty,biển quảng cao và nhận ra công in ấn các loại.Với việc in ấn trực tiếp thông tin,hình ảnh logo lên các loại cờ vừa đảm bảo tính trang trí phù hợp lễ hội vừa mang tính quảng bá ,giới thiệu hình ảnh.Các loại cờ phục vụ cho các mùa hè lễ hội,chương trình sự kiện,hội chợ,ngày lễ lớn trong năm đều sửu dụng cờ với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Ngoài ra chúng tôi nhận in ấn tờ rơi các loại với công nghệ in offset trên công nghệ in màu chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cho quý khách những ấn phẩm tờ rơi đẹp,bắt mắt,ấn tượng với giá rẻ,thời gian nhanh.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo