Cờ lưu niệm,cờ tam giác dùng để trao giải

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Cờ lưu niệm,cờ tam giác dùng để trao giải

Cờ lưu niệm,cờ tam giác có các loại khác nhau như cờ công ty,cờ tổ quốc,cờ để trao giải đấu…có đủ màu và kích thước tùy theo khách hàng đặt. Các loại cờ phục vụ cho các mùa hè lễ hội,chương trình sự kiện,hội chợ,ngày lễ lớn trong năm đều sửu dụng cờ với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Với việc in ấn trực tiếp thông tin,hình ảnh logo lên các loại cờ vừa đảm bảo tính trang trí phù hợp lễ hội vừa mang tính quảng bá ,giới thiệu hình ảnh.

Các sản phẩm được in ấn với hệ thống máy in hiện đại,in chất lượng cao,mực in rõ nét phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận in ấn băng rô,cờ các loại với hình thức đẹp mắt và không làm mất đi văn hóa truyên thống dân tộc.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận in ấn các loại chất liệu ,đảm bảo chất lượng ,chi phí thấp.

Tại các giải đấu lớn hoặc nhỏ cờ trao giải không thể thiếu để ban tổ chức cho đội dành chiến thắng cờ lưu niệm đều được sử dụng rộng rãi và nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi nhận in ấn tờ rơi các loại với công nghệ in offset trên công nghệ in màu chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cho quý khách những ấn phẩm tờ rơi đẹp,bắt mắt,ấn tượng với giá rẻ,thời gian nhanh.

Mọi nhu cầu tìm kiếm Cờ lưu niệm,cờ tam giác hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo