Chuyên sản xuất standee quảng cáo cho các đại lý vé máy bay

0 Bởi: Gạo Writer

Chuyên sản xuất standee quảng cáo cho các đại lý vé máy bay

Standee là sản phẩm gọn nhẹ, dễ di chuyển, dễ tiếp cận khách hàng, thời gian sử dụng sản phẩm lâu, bền, đẹp, phù hợp với không gian và thẩm mĩ của người tiêu dùng.

Standee mô hình người  thường được dùng trong các sự kiện, event quảng cáo sản phẩm mới, làm vật phẩm quảng cáo tại các đại lý bán vé máy bay, kênh bán hàng. Với hình ảnh bắt mắt, thu hút ánh nhìn khách hàng từ xa, dễ dàng gây ấn tượng. Doanh nghiệp còn có thể thay thế hình ảnh vào mỗi đợt quảng cáo rất dễ dàng, nhanh chóng.

Được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.Kích thước của standee sẽ giao đọng cho 1 mô hình đơn là cao 1.6 hoặc 1.7 đối với người lớn, 1.2-1.4 đối với trẻ em, chiều rộng tỷ lệ theo hình ảnh

Tuổi thọ cao,thay đổi hình ảnh quảng cáo dễ dàng,chi phí tiết kiệm,quảng cáo không phải tốn khoản chi phí xin giấy phép như quảng cáo pano .. Đó là những ưu điểm mà standee mô hình đồ vật in hình ảnh quảng cáo,standee mô hình đồ  vật mang đến cho bạn

Những mẫu mã thiết kế các sản phẩm Standee cuốn,standee giá cuốn, standee giá chữ X, cung cấp kệ standee,kệ chữ X chất lượng giá rẻ của chúng tôi khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi sớm.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo