Chuyên sản xuất Kệ Tờ Rơi Brochure Mica để bàn

0 Bởi: GÀ BÉO

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên sản xuất các loại kệ mica nói chung và sản Kệ để tờ rơi brochure A4 để bàn làm từ mica.

Chuyên sản xuất Kệ Tờ Rơi Brochure Mica để bàn

Trong môi trường công sở thì trên bàn làm việc có một kệ mica để trưng bày chức vụ, tên tuổi của mình là một điều cần thiết. Có nhiều loại kệ để phô bày như kệ mica đựng name card hoặc kệ để card visit. Hoặc loại kệ đơn giản hơn là biển chức danh.

Những chiếc kệ mica, Kệ để tờ rơi brochure A4 để bàn được thiết kế theo cách sáng tạo, đẹp mắt sẽ trở thành vật trang trí ấn tượng trên bàn làm việc của mỗi người.

Chuyên sản xuất Kệ Tờ Rơi Brochure Mica để bàn

Được làm bằng chất mica trong, mica màu. Kệ để tờ rơi brochure A4, và các loại kệ đựng card visit có thể làm thành nhiều ngăn, hình dáng có thể là hình hộp, hình vuông, hình chữ nhật … mỗi kệ có thể có từ 5 đến 10 ngăn nên để được nhiều card visit rất thuận tiện.

Kệ để tờ rơi brochure A4 và các loại kệ để cardvisit, kệ để cardvisit mica trong, kệ để danh thiếp được làm từ mica đài loan 2mm, mica đài loan 3mm, mica đài loan 5mm, mica đài loan 8mm, …

Chuyên sản xuất Kệ Tờ Rơi Brochure Mica để bàn

Ngoài sản xuất Kệ để tờ rơi brochure A4, chúng tôi nhận thiết kế sản xuất các loại kệ mica Kệ để tờ rơi brochure A4 đứng, Kệ để tờ rơi brochure A4 ngang, Kệ để tờ rơi brochure A5, Kệ để tờ rơi brochure A6, Kệ để tờ rơi brochure A3, Kệ để tờ rơi brochure A2 hoặc các loại kệ để tờ rơi khác.

Kệ để tờ rơi brochure A4 có thể được sản xuất để bàn hoặc làm kệ tờ rơi treo tường.

Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau Kệ để tờ rơi brochure chúng tôi sẽ sản xuất kệ để tờ rơi 1 ngăn, kệ để tờ rơi 2 ngăn, kệ để tờ rơi 3 ngăn, kệ tờ rơi 4 ngăn, kệ mica tờ rơi 5 ngăn.

Chuyên sản xuất Kệ Tờ Rơi Brochure Mica để bàn

Để đặt hàng Kệ để tờ rơi brochure A4 hoặc các loại kệ mica theo yêu cầu vui lòng liên hệ WWW.TATAMIMI.COM

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Bình luận

Thêm bình luận