Chuyên phân phối các loại tấm mica giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Chuyên phân phối các loại tấm mica giá rẻ

Mica tấm là sản phẩm được sử dụng nguyên liệu là Mica Đài Loan, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu chất lượng phù hợp với quý khách hàng.

Ưu điểm của những sản phẩm được làm từ Mica với giá rẻ, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết phù hợp với nhu cầu mẫu mã hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm theo nhu cầu.

Từ một tấm mica nguyên tấm, chúng tôi có thể gia công các loại Mica theo yêu cầu với giá rẻ tại Hà nội như kệ mica, khung mica, hòm phiếu, hòm thư góp ý….Với những sản phẩm phù hợp với mẫu mã của khách hàng.

Sản phẩm Mica tấm của chúng tôi được gia công thành nhiều các sản phẩm. Tấm Mica của chúng tôi có màu trong sản xuất từ mica không màu và hộp mica nhiều màu được sản xuất từ tấm mica các màu sắc đa dạng khác như  tấm mica màu đỏ, tấm mica màu xanh, tấm mica màu đen, tấm mica màu cam, tấm mica màu hồng, tấm mica màu tím,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Hoặc quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi hoặc truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo