Chuyên nhận gia công các sản phẩm từ ống mica các kích thước

0 Bởi: Gạo Writer

Chuyên nhận gia công các sản phẩm từ ống mica các kích thước

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công các sản phẩm từ ống mica các kích thước, các mẫu mã của chúng tôi đa dạng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Ống Mica là sản phẩm được chúng tôi bán với những mẫu mã có sẵn trên thị trường phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kích thước của mica ống trong dày 5mm, dài 2m rỗng. Mica ống trong được làm từ chất liệu mica có dạng hình ống. Những phân tử hóa học-cacbon kết hợp với nhau sau đó đùn hoặc đúc nhựa để đưa vào các thuộc tính vật lý của ống. Độ trong suốt của mica ống trong lên đến 93%, để thấy là chất liệu mica trong này luôn phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm làm từ Mica thường hơn các sản phẩm được làm từ thủy tinh. Những mẫu mã, sản phẩm luôn có tính bền cao, không dễ vỡ, có tính cách điện và cách nhiệt tốt.

Quý khách muốn tìm địa điểm bán ống Mica với giá rẻ, quý khách muốn đặt gia công các sản phẩm theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công các sản phẩm được làm từ Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng tới người tiêu dùng.

Các loại ống Mica của chúng tôi rất đa dạng với độ dày từ 2mm đến 5mm. Quý khách có thể liên hệ đặt hàng ngay theo yêu cầu sau khi đã thỏa thuận được giá cả với nhân viên kinh doanh của công ty.

Ống mica thường được dùng  chủ yếu trong ngành quảng cáo, ngành công nghệ đèn chiếu sáng công công, đèn tiêu chuẩn, đèn áp cao trong các ngành công nghiệp, dụng cụ lọc hóa dầu, thiết bị y tế,trang trí nội thất.

Ống mica có nhiều màu khác nhau như màu trong suốt, màu sữa, đỏ, vàng, xanh, độ trong suốt cao đến 93%

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo