Chuyên nhận gia công các loại khung mica nhiều kích thước khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Chuyên nhận gia công các loại khung mica nhiều kích thước khác nhau

Qúy khách đang có nhu cầu làm khung mica treo tường nhiều kích thước khác nhau.  Qúy khách băn khoăn địa chỉ xưởng quảng cáo chuyên làm khung mica treo tường khổ A0, khung mica treo tường khổ A1,khung mica treo tường khổ A2,khung mica treo tường khổ A3,khung mica treo tường khổ A4.Chúng tôi  chuyên cung cấp khung mica treo tường, khung mica treo tường A3 dành cho spa đẹp, khung mica treo tường khổ A1 cho trung trung tâm thể dục thể thao, khung mica treo tường khổ A2  dùng treo tranh ảnh,khung mica treo tường khổ A0 thông tin, khung mica treo biển nội quy công ty , biển nội quy treo bảng mica,khung mica treo tường khổ A4 để thông báo…vv.

khung mica treo tường khổ A1,A2,A3,A4 được cấu tạo bằng 2 tấm mica trong ghép với nhau, 2 tấm mica đó có độ dày từ 3mm-5mm và kích thước sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Khung mica treo tường  có 4 chiếc chốt Inox được gắn 4  góc của khung mica, Với loại khung mica có kích thước lớn sẽ có nhiều chốt hơn để an toàn trong quá trình sử dụng.

Những màu sắc khác nhau của khung mica treo tường nhiều kích thước kết hợp với  khung led siêu sáng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Bạn là người yêu thích vẻ đẹp độc và lạ, bạn đã biết địa chỉ cung cấp khung mica treo tường khổ A1,A2,A3,A4  hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tư vấn nhiệt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo