Chuyên in tờ rơi,tờ gấp chuyên nghiệp

0 Bởi: Gạo Writer

Chuyên in tờ rơi,tờ gấp chuyên nghiệp

Chắc hẳn bạn đến các siêu thị,các trung tâm thương mại không còn lạ lẫm với việc được các bạn nhân viên của của hàng đó phát tờ rơi,tờ gấp nhằm giới thiệu và quảng bá về sản phẩm của cửa hàng mình đang bán hoặc khi tham gia một họp báo, triển lãm sản phẩm, hội chợ kinh doanh đều nhận được những tờ rơi giới thiệu về sản phẩm hay 1 dịch vụ mới. Đó chính là những ấn phẩm in tờ rơi,tờ gấp thường được s dng để qung cáo.

in tờ rơi,tờ gấp là 1 dạng quảng cáo trực tiếp, khi mà những thông điệp thông tin sản phẩm, dịch vụ đều được đưa tới tận tay khách hàng và khách hàng trực tiếp cảm nhận. Thường được thiết kế nhỏ gọn dễ cầm, dễ sử dụng để tiện trong việc bảo quản, sử dụng và tiện lợi trong truyền tải các thông điệp.

Hiện nay, để quảng bá sản phẩm, mở rộng kinh doanh rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình hình thức phát tờ rơi, bởi vì chi phí rất tiết kiệm nhưng đem lại hiệu quả rất cao, không cần quá nhiều nhân lực nhưng lại đem tới hiệu quả tức thời, tờ rơi, tờ gấp đang là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Đương nhiên khi in tờ rơi,tờ gấp thì bạn có thể chọn cho mình kích thước tùy ý, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước chuẩn. Vì sau này khi in tờ rơi, tờ gấp nếu in theo khuôn chuẩn, giá thành sẽ rẻ hơn, không phải làm khuôn riêng. Kích thước thường là tờ A5, tờ A4, hoặc dạng A4 gấp đôi, gấp ba.

Một sản phẩm in tờ rơi,tờ gấp khi được quảng bá ra thị trường, hướng tới đối tượng sử dụng đều trải quá những quá trình khắt khe, những quy chuẩn chất lượng nhất định. Nó phải truyền tải những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ để đạt được hiệu quả tiếp thị cao nhất. Một tờ rơi chất lượng không chỉ đẹp về hình ảnh thiết kế, mà phải đảm bảo những yếu tố như: nội dung đầy đủ, hình ảnh khác biệt, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng in ấn, ... Khi tiếp xúc với sản phẩm tờ rơi khách hàng sẽ nhìn thấy sự chu đáo, chuyên nghiệp và tận tâm với các sản phẩm mà mình sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo