Chuyên gia công,cắt khắc các sản phẩm từ mica tinh xảo nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Chuyên gia công,cắt khắc các sản phẩm từ mica tinh xảo nhất

Chuyên gia công cắt khắc laser theo mọi yêu cầu: Với hệ thống trang thiết bị hiện đại dàn máy cắt laser, khắc laser được nhập khẩu chúng tôi nhận gia công sản phẩm mica  phục vụ cả khách lẻ dù đến cắt khắc lẻ 1 sản phẩm, dịch vụ thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí,hướng đến gia công sản phẩm mica  phục vụ khách hàng với chất lượng cao, thời gian làm nhanh, lấy nhanh giúp quý khách không cần chờ đợi khi đến với chúng tôi.

Việc sử dụng công nghệ cắt khắc bằng laser hoàn toàn rất nhanh và đơn giản. Chúng tôi sử dụng các dòng máy cắt và khắc trên mica khổ lớn giúp quý khách có thể dễ dàng cắt tạo hình trên mica dày đến 20mm, cắt tạo hình theo yêu cầu phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo như: cắt chữ mica, cắt mica làm mô hình, cắt mica làm khuôn mẫu, cắt mica gia công hộp mica, cắt mica gia công kệ,..  ứng dụng trong mọi lĩnh vực đời sống.

Mọi như cầu xưởng cắt khắc mica- gia công sản phẩm mica  vui lòng liên hệ chúng tôi để được tưu vấn báo giá hợp lý nhất.

Ngoài cắt mica chúng tôi còn nhận khắc tranh ảnh trên mica, cắt và khắc mica làm kỷ niệm chương, khắc tranh ảnh trên mica, khắc logo trên mica, cắt mica làm cup theo yêu cầu. Khắc tạo hình chân dung trên mica, khắc và cắt làm biển quảng cáo đèn led trên mica rất đẹp và giá rẻ.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo