Chuyên cung cấp Hòm thư chia sẻ yêu thương

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Chuyên cung cấp Hòm thư chia sẻ yêu thương

Hòm thư chia sẻ yêu thương là một trong những sản phẩm được chúng tôi gia công với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hòm thư chia sẻ yêu thương được làm từ mica trắng sữa được dán decal logo công ty. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn luôn đem đến sự phù hợp cho quý khách. Nếu quý khách đang cần làm hòm thư chia sẻ yêu thương, hòm thư góp ý, hoặc cần mua các mẫu hòm thư có sẵn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sơm nhất.

Hòm thư chia sẻ yêu thương thường đặt tại nơi dễ nhận thấy, đông người qua lại được thiết kế theo hình ngôi nhà, chữ nhật, có khá nhiều hình dạng đẹp mắt như hình trái tim, hình ngôi nhà... Mẫu hòm thư này có thể làm thừ mica trắng sữa dày từ 2mm đến 5mm.

Hòm thư chia sẻ yêu thương ,hòm thư góp ý hình mái nhà, hòm từ thiện, hòm mica theo kích cỡ và mẫu mã khách nhau  là dạng mica trong suốt, không dễ vỡ, không nứt và cách nhiệt tốt. Sản phẩm được làm từ mica trắng sữa nên nó giúp nhìn thấy rõ được nội dung truyền tải bên trong. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Hòm thư chia sẻ yêu thương  hình ngôi nhà có kích thước tổng cao 27 cm, ngang 30 cm, sâu 20 được làm từ chất liệu Mica Đài Loan, màu trắng sữa. Hòm thư góp ý ngôi nhà được làm từ mica trắng sữa 5mm, được trang trí đẹp, độc đáo, thiết kế khá tinh tế và thẩm mỹ. hòm thư góp ý ngôi nhà, hòm thư góp ý theo yêu cầu  được thiết kế giống hình ngôi nhà giúp nhân viên hiểu được mình đang làm việc cho chính ngôi nhà của mình, cùng nhau góp ý giúp ngôi nhà của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo