chuyên cung cấp bục phát biểu mica theo yêu cầu

0 Bởi: TRUC SUPPORT

Bục phát biểu là đồ nội thất không thể thiếu trong không gian hội trường. Đây là nơi mà các lãnh đạo, những người có vai trò quan trọng lên phát biểu ý kiến, đưa ra những thông tin quan trọng. Nếu bố trí bục phát biểu hợp lí sẽ đem lại tổng thể không gian hài hòa, trang trọng cho hội trường.

Bục phát biểu mica của TATAMIMI.COM được làm từ mica Đài Loan cao cấp với độ dày thích hợp là 10mm. Mica được sử dụng chủ yếu là  mica trắng trong đơn giản mà sang trọng. Nếu quý khách có nhu cầu về màu sắc bục phát biểu chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu quý khách vì mica là chất liệu phong phú về màu sắc.

Có rất nhiều kiểu bục cho bạn lựa chọn như phần thân hình trụ có đường kính nhỏ, loại bục có thân hình chữ nhật, vát xuôi… Mỗi mẫu bục phát biểu lại có những kiểu trang trí riêng nhưng cũng không quá cầu kỳ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Bục phát biểu sản xuất bởi TATAMIMI.COM là một trong những mẫu bục hội trường được đánh giá cao bở thiết kế thanh lịch, mang lại cảm giác sang trọng cho không gian hội trường- nơi diễn ra những hội nghị, hội thảo quan trọng. Mẫu bục này có phần thân tương đối thon gọn, mặt bục rộng để có thể đặt lọ hoa và tài liệu quan trọng khi phát biểu

Bục phát biểu mica được làm với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, do đó quý khách nên  lựa chọn loại bục với kích thước và kiểu dáng phù hợp với tính chất và không gian của hội nghị.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

 

Khách hàng đến với TATAMIMI.COM sẽ được:

  • Tư vấn thiết kế biển Bục phát biểu mica
  • Được chọn màu sắc cho Bục phát biểu mica  theo tư vấn phù hợp nhất cho mỗi chương trình
  • Sản phẩm Bục phát biểu mica không có sẵn nên đặt hàng 2-3 hôm
  • Bục phát biểu mica có thể làm mica trong hoặc nhiều màu khác nhau

 

 

Nhận đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube:  TATA MIMI CHANEL

 

Bình luận

Thêm bình luận