Chuyên chế tác bục phát biểu bằng mica

0 Bởi: Gạo Writer

Chuyên chế tác bục phát biểu bằng mica

TATAMIMI.COM  chúng tôi cung cấp các loại bục phát biểu cho các sự kiện các sản phẩm chức năng được thiết kế để sử dụng trong các hội trường.

Với các ưu điểm nổi bật của mica các sản phẩm bục phát biểu được sản xuất ra có độ bền cao,sáng bóng,dễ vệ sinh đang được khách hàng quan tâm ngày càng nhiều hơn.Để phục vụ được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng TATAMIMI.COM chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm làm từ mica như:mica tấm,hòm thùng phiếu từ thiện,kệ mica,…

Các bục phát biểu thường có kích thước :cao1,2cm/ngang40*60cm,mia Đài Loan 8mm,chân chéo.

bục phát biểu mica được gia công như sau:
-Tâm mica trong 8mm có khổ nguyên 1,22*2,44m
-Cắt từ máy laser và CNC,cắt theo bản vẽ
-Thành tấm rồi ghép lại bằng keo mica không khói
Cuối cùng là ghép lại thành bục phát biểu.

Trong các hội trường,hội nghị,chương trình ,các sự kiện cần phát biểu nơi đông người ,… chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các bục phát biểu . Với sự phát triển cảu công nghệ các bục phát biểu bằng gỗ,inox dần được thây thế bằng các sản phẩm có chất liệu tốt hơn đó chính là chất liệu bằng mica. Chất liệu bằng mica có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm trước đó là bền đẹp ,sáng bóng các sản phẩm gia công từ mica thời trang ,thanh lịch ,tinh tế và sử dụng trong các sự kiện rất sang trọng,chất liệu nhẹ,dễ dàng di chuyển.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm các bục phát biểu hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm tốt nhất. TATAMIMI.COM  sẵn sàng phục vụ quý khách đưa đến những sản phẩm phù hợp mà quý khách mong muốn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo