Chuyên bán vòng quay trúng thưởng dạng đứng giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Chuyên bán vòng quay trúng thưởng dạng đứng giá rẻ

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm vòng quay trúng thưởng dạng đứng  giá rẻ, vòng quay trúng thưởng lấy nhanh hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp những mẫu vòng quay trúng thưởng giá rẻ, vòng quay may mắn theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

vòng quay trúng thưởng dạng đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80 tùy vào mục đích sử dụng, vị trí và diện tích mà bạn có thể thiết kế cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Phần thân bằng sắt có chiều cao tùy thuộc vào quý khách hàng và được sơn màu theo yêu cầu. Phần mặt tròn có đường kích khoảng 25-30cm được làm bằng gỗ. Phần nội dung, in decall trực tiếp vào vòng quay may mắn,Chân của vòng quay may mắn , vòng quay trúng thưởng được làm bằng sắt hoặc gỗ có kích tước tùy theo nhu cầu khách hàng. Bộ phận chân được gia công khá kỹ lưỡng và chắc chắn vì nó trụ toàn bộ vòng quay này, thông thường khi hoàn thiện thì chúng tôi sơn một lớp sơn bên ngoài vừa tạo tính thẩm mỹ và không bị bào mòn theo thời gian.

Bề mặt vòng quay may mắn , vòng quay trúng thưởng được làm bằng mica, hoặc gỗ. Trong 1 số trường họp đặc biệt có thể làm bằng vật liệu khác. Vì bằng các chất liệu này nên mặt vòng quay không gây nặng cho toàn bộ vòng quay, nếu làm bằng các chất liệu nặng thì bề mặt vòng quay rất nặng và làm cho người sử dụng khó bưng bê và di chuyển nó.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo