Chúng tôi cung cấp mica ống rỗng đủ kích thước

0 Bởi: Gạo Writer

Chúng tôi cung cấp mica ống rỗng đủ kích thước

mica ống rỗng trong là một sản phẩm bền đẹp, duy trì sự ổn định và đảm bảo chất lượng dưới các tác nhân thời tiết. Đặc biệt, mica ống rỗng trong hoàn toàn không bị ảnh hưởng ánh sáng mặt trời, bền màu với thời gian.

mica ống rỗng là sản phẩm được thổi từ bột acrylic và khuôn ống tròn. mica ống rỗng thường dùng trong lĩnh vực khoa học thí nghiệm,các lĩnh vực cơ khí chế tạo,trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo khác.Ống có độ dài duy nhất là 2m còn đường kính của ống có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

TATAMIMI.COM  chúng tôi có các loại mica ống,mica ống đặc ,mica ống rỗng  với nhiều đường kính khác nhau.mica ống rỗng có nhiều màu sắc bắt mắt với công nghệ làm tinh xảo đến từng chi tiết.Thông thường ống mica có đường kính là 6-1000mm,mica ống rỗng có thể cắt thành từng đoạn nhỏ ,làm nặp đậy trên dưới,chúng tôi nhận chế tác mica ống theo yêu cầu cũng như bán ống mica các loại. Có thể gia công ống mica tấm thành khung tranh,khung ảnh trang trí nhà ở,đồ lưu niệm bằng mica với nhiều hình thù đượcđược cắt khắc tinh tế và có thể in ấn nhiều hình ảnh đẹp lên ống.Có rất nhiều sản phẩm được chế tác, sáng tạo từ chất liệu mica dạng ống khá thông dụng. Bởi sự tiện dụng cũng như chất lượng bền đẹp thay thế mọi chất liệu dễ hỏng như giấy hay dễ vỡ như thủy tinh. Ống mica là một sản phẩm thay thế, bền và đẹp tốt nhất hiện nay.

Nếu các bạn đang còn băn khoăn chưa biết tìm sản phẩm dạng ống hãy đến với TATAMIMI.COM chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm tốt nhất từ mica ống rỗng .Với đội ngũ nhân viện nhiều năm kinh nghiệm TATAMIMI.COM  sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của quý khách để mang đến sự hài lòng nhất trong từng sản phẩm bạn đã chọn của TATAMIMI.COM .

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo