Chúng tôi cung cấp kệ menu để bàn các loại có sẵn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Chúng tôi cung cấp kệ menu để bàn các loại có sẵn

Sử dụng Mica trong, đế được làm từ Mica màu có thể thay đổi nội dung kệ menu được sản xuất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kệ menu được sử dụng tại các siêu thị, nhà hàng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kích thước của kệ  mica đế rút tam giác  sản phẩm mẫu của chúng tôi là A6 đứng , ngoài ra quý khách cũng có thể làm các kích thước khác như A5, A4,…Để thuận tiện cho quý khách khi mua kệ  mica đế rút tam giác  quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu kệ  mica đế rút tam giác A6 và đặt hàng hoặc quý khách có thể liên lạc qua điện thoại và email chúng tôi sẽ gửi báo giá và thông tin chi tiết về sản phẩm cho quý khách.

Menu mica để bàn kệ chữ T là khá phổ biến nhất bởi độ vững chãi và chất lượng, hình thức gọn gàng. Menu mica chữ T để bàn cân bằng, có thể thiết kế từ tấm mica trong đến mica màu. Mica màu thường làm phần đế còn mica trong, không màu làm phần thể hiện menu. Các loại menu mica để bàn với hình thức khác như tam giác, chữ T, hay dùng tấm mica không chân đều có được độ trong suốt cao, nhẹ và gọn gàng rất tiện đặt trên bàn. Đồng thời khả năng chịu lực tốt cũng giúp menu mica được sử dụng thuận lợi trong quán xá, nhà hàng, showroom cho đến menu giới thiệu sự kiện, chương trình…

Bên cạnh loại menu mica để bàn vững chãi và dễ di chuyển thì menu mica treo tường được thiết  kế theo từng ô, ngăn và kết nối với đinh vít cùng nhau để khách hàng có thể đọc menu trực tiếp. Thiết kế này không phổ biến lắm. Đây là loại menu thường có kích thước lớn, treo tường dễ dàng và thuận tiện quan sát nhờ bề mặt mịn phẳng và độ trong suốt cao.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo