Chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu biển lễ tân kiểu dáng chữ A

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu biển lễ tân kiểu dáng chữ A

Biển chức danh mica để bàn chữ A với đặc điểm nhiều ứng dụng, nên được áp dụng và có nhiều ứng dụng thay đổi tùy từng vị trí và mục đích sử dụng, Nếu dùng để ở các phòng ban hay khu vực lễ tân thì thường được in thông tin trực tiếp hay in Decal bồi trực tiếp lên mica. Còn nếu dùng cho các triển lãm hội chợ hay khu trưng bày để ghi thông tin của sản phẩm thì làm theo kiểu uốn và in thông tin lên giấy và bỏ vào, với loại này thì mình có thể thay đổi thông tin Biển chức danh lễ tân thường được thiết kế khác với các biển chức danh ở các bộ phận khác bởi biển chức danh lễ tân thường dành cho các nhận viên lễ tân bởi vì bộ phận lễ tân là một trong những bộ phận giao tiếp với khách hàng nhiều nhất. Vì vậy, biển chức danh cho quầy lễ tân cũng phải sang trọng, đẹp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mở rộng chi nhánh, quý khách là đơn vị chuyên nhân làm biển chức danh phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách có thể đặt hàng theo kích thước, yêu cầu về mâu mã chất lượng sao cho phù hợp nhất.

Sản xuất loại menu mica để bàn chức danh chữ A, menu mica dành cho hội nghị, hội thảo, menu mica cho nhà hàng, quán ăn, thùng phiếu. Ngoài ra chúng tôi còn làm theo đơn đặt hàng - sản xuất tất cả các sản phẩm kệ mica theo mẫu, làm kệ mica theo hình ảnh, thiết kế kệ mica theo ý khách hàng, các loại kệ mica từ đơn giản đến phức tạp

Dựa trên các biển phòng ban, chức danh khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được và làm việc đúng phòng, đúng đối tượng.Ở các công ty hiện nay, hầu hết ở các phòng ban đều sử dụng biển chức danh để phân được chức danh, đơn vị của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo