Chữ nổi quảng cáo lắp đặt nhanh

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Chữ nổi quảng cáo lắp đặt nhanh

Việc gia công Chữ nổi quảng cáo với công nghệ hiện đại tạo độ chính xác cao,sắc nét tạo điểm nhấn để có sự khác biệt đối với từng biển quảng cáo,bền đẹp cho biển quảng cáo nói chung và chữ nổi nói riêng...Chữ nổi thường được gắn trực tiếp hoặc gắn và khung.

Chữ nổi quảng cáo có nhiều chất liệu khác nhau: đồng,inox vàng bóng dùng cho biển công ty,inox vàng xước,inox trắng làm nổi gắn lên mặt đá granis ,alu .TATAMIMI.COM nhận làm biển quảng cáo cho các nhà hàng,khách sạn,công ty các đơn vị kinh doanh,cửa hàng khác. Để tên thương hiệu,tên cửa hàng nổi bật thu hút khách hàng.

Xét về tính thẩm mỹ biển Chữ nổi quảng cáo mica Đài Loan đẹp,sang trọng,ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao,góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo.Về mặt kinh tế biển chữ nổi mica Đài Loan giúp chủ cửa hàng tiết kiểm ,một khoản không nhỏ nhờ vào ưu điểm biển chữ nổi mica Đài Loan có thể kết hợp cùng đèn LED khá tiết kiệm điện năng,độ bền cao,vì vậy chủ cửa hàng không mất nhiều công sức chi phí để bảo trì bảo dưỡng trong thời gian sử dụng.

Kích thước của Chữ nổi quảng cáo sẽ thay đổi theo hình ảnh và chữ sao cho phù hợp,thông thường chữ nổi sẽ có độ dày 3-20mm.

Thông thường Chữ nổi quảng cáo là biển quảng cáo được gắn đèn led để nổi bật khi về đêm với hệ thống ánh sáng đèn phù hợp để đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo, mặt sau của chữ nổi sẽ được gắn đèn phía sau để làm sáng một phần chữ,chữ được cắt uốn,tạo hình bằng máy cắt laser,CNC sau đó được phun sơn hoặc phun màu phù hợp.

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ mica,thùng mica,ống mica,vòng quay trúng thưởng,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo