Checklist treo tường đa dạng về mẫu mã

0 Bởi: Gạo Writer

Checklist treo tường đa dạng về mẫu mã

Cách sử dụng sản phẩm kệ checklist treo tường mica a4, kệ checklist treo tường mica a5, kệ checklist treo tường mica a6 khá đơn giản chỉ cần bắn đinh vít vào tường và treo kệ lên trên đó sao cho chắc chắn rồi sau đó quý khách có thể để các sản phẩm mà mình cần lên trên đó có thể là tờ rơi, baó giá, quảng cáo, hóa đơn,…

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường nhẹ, dễ di chuyển, bền, đẹp theo năm tháng. Do được làm từ Mica nên kệ thường có khả năn cách điện, cách nhiệt tốt khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ checklist treo tường được thiết kế có thể là 1 hộp tiêng rẽ hoặc nhiều hộp được gắn trên 1 tấm mica lớn, nhiều kệ 1 tầng và nhiều tầng kệ với nhau có thể đựng được nhiều sản phẩm và không tốn công bắt ốc vít vào tường nhiều lần, chỉ cần bắt bít bốn góc tấm mica .

Kệ checklist treo tường được thiết kế và sử dụng tại các khu vực đông người qua lại và đặt nơi tránh ánh nắng trực tiếp cũng như tránh mưa. Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền cơ học, kệ checklist được làm bằng mica có độ dầy từ 2mm đến 5mm và tùy theo yêu cầu mà có những loại dầy lên đến 10mm.Kệ checklist treo tường là loại kệ được chế tác bằng chất liệu mica và được gắn lên tường như một bảng tin. Điểm đặc biệt của kệ checklist treo tường là không cần bút để viết thông tin mà dùng để đựng những thông  tin được in sẵn trên đó như Brochure, tờ rơi, tờ gấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất và nhận ưu đãi, quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

Bình luận

Thêm bình luận

zalo