Checklist treo tường có rất nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Checklist treo tường có rất nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng

Hàng ngày tại phòng ban có rất nhiều tài liệu,thông báo cần được xem và giải quyết với khối lượng công việc nhiều việc tìm các tài liệu để làm việc rất khó khăn nếu tất cả chúng đều được dồn thành một đống tìm kiếm sẽ mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày.

Kệ checklist có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều khổ giấy:A3,A4,A5,A6,....thông thường khách hàng sẽ chọn mica trong để dụng cho kệ checklist vì kệ sẽ sáng bóng hơn nhìn thấy nội dung của tài liệu hoặc tờ rơi bên trong kệ giúp việc lấy ra sử dụng dễ dàng hơn tránh nhầm lẫn .

Để tiết kiệm không gian của phòng làm việc khách hàng thường dụng kệ treo tường .Trên kệ treo thường sẽ có nhiều kệ nhỏ để đựng tài liệu khác nhau  văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên sạch sẽ,bắt mắt hơn.

Kệ checklist treo tường hay còn được gọi là sản phẩm kệ mica treo tường kệ trưng bày ,kệ cardvisit treo tường,hộp đựng tài liệu treo tường,hộp tờ rơi ,hộp checklist treo tường có thể có 1 hộp riêng rẽ hoặc nhiều hộp gắn trên một tấm mica lớn gồm nhiều kệ 1 tầng và nhiều tầng kệ với nhau để có thể đựng được nhiều sản phẩm và không tốn công bắt vít vào tường nhiều lần chỉ cần bắt vít 4 góc trên tấm mica là kệ đã được giữ cố định.

Theo tính chất của mỗi công việc hoặc không gian phòng bị hạn chế khách hàng có thể chọn kệ checklist đơn chiếc có thể có một hoặc hai chỗ để gắn lên tường tận dụng không gian để trống để đặt những chiệc kệ ckecklist phù hợp.

Việc sử dụng kệ checklist để đựng tài liệu,sách báo,cardvisit,…rất thông dụng hiện nay giúp cho khách hàng tiện lợi khi sử dụng.Kệ checklist được làm từ chất liệu mica có độ bền cao,sáng bóng,khó vỡ,chống chịu nhiệt tốt,dễ vệ sinh,kệ nhỏ gọn khách hàng dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo