Các sản phẩm từ fomex bồi decal

1 Bởi: HAN SUPPORT

Các sản phẩm từ fomex bồi decal - in pp bồi format là sau khi thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu pp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. ngay sau đó sản phẩm sẽ được cán màng bảo vin decal pp bồi formex là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng, nên độ cứng và hình dạng cho thành phẩm bằng công nghệ in phun kỹ thuật số.

Các sản phẩm từ fomex bồi decal - dịch vụ in decal bồi formex đã trở thành một phần cuộc sống của chúng ta hiện nay ở các siêu thị, bảng quảng cáo, biển hiệu, bảng demo hình ảnh sản phẩm,đều được làm từ fomex bồi decal. Độ dày của format có độ dày 2mm, 3mm, 5mm, 10mm tùy vào từng ứng dụng cụ thể và mức độ của sản phẩm.

Công dụng của decal pp bồi formex formex được sản xuất theo tiêu chuẩn kích thước là 1220 x 2440 (mm) và có các độ dày khác nhau như 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, ...

Các sản phẩm từ fomex bồi decalCác sản phẩm từ fomex bồi decalCác sản phẩm từ fomex bồi decalCác sản phẩm từ fomex bồi decalCác sản phẩm từ fomex bồi decalCác sản phẩm từ fomex bồi decal

Các sản phẩm từ fomex bồi decal - đây là sản phẩm quảng cáo đơn giản tạo ra từ máy in hifi in trên chất liệu decal pp khổ lớn, sản phẩm in pp được cán bồi lên formex (foamex) để tạo độ cứng của sản phẩm mô hình quảng cáo.

Các sản phẩm từ fomex bồi decal - in decal pp bồi formex còn có tên gọi là in pp cán format. Sản phẩm in pp để tạo nên độ bền và hình dạng cho thành phẩm bằng công nghệ phun kỹ thuật sốphương pháp in decal pp bồi formex có một số ưu điểm để thu hút khách ... như vậy đều phải sản xuất từ decal in pp rồi mới bồi formex vào.

Các sản phẩm từ fomex bồi decal - đây thực chất là việc sử dụng tấm fomex vào mặt sau của thành phẩm in pp để tạo nên độ cứng và hình dạng cho thành phẩm bằng công nghệ in phun kỹ thuật số. Dịch vụ in decal có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, đáp ứng các nhu cầu về quảng cáo cho các sản phẩm dịch vụ buôn bán, kinh doanh. sản phẩm pp bồi formex được sử dụng để quảng cáo cho sự kiện, giới thiệu sản phẩm,  gia công thành phẩm các sản phẩm quảng cáo, kệ trưng bày bằng formexnhững sản phẩm này thường in bằng pp trong nhà hoặc ngoài trời sau đó dùng cán lên formex. dùng làm biển quảng cáo: bảng treo, bảng khoan tường.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

Bình luận 1

  1. Các sản phẩm từ fomex bồi decal
    Hân

    Các sản phẩm từ fomex bồi decal này bên mình đặt hàng thì mấy ngày có ạ

Thêm bình luận