Các sản phẩm hút nổi của chúng tôi

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các sản phẩm hút nổi của chúng tôi

Đơn  vị chuyên nhận thi công biển hút nổi với kiểu dáng đẹp, sang trọng, chất lượng mẫu mã và sản phẩm được khách hàng ưu chuộng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Từ những chi tiết nhỏ nhất, tinh xảo nhất, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi những sản phẩm luôn đa dạng, đẹp và đáp ứng về tính thẩm mĩ.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận làm biển công sử dụng mica hút nổi sang trọng, công nghệ hút nổi được vận dụng chuyên nghiệp, tạo ra các sản phẩm như thi công phòng hát với những hình cầu, trứng, Hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật, hình tròn.. với công nghệ hút nổi mica lõm, lồi… ứng dụng các loại biển văn phòng đẹp.

Sử dụng công nghệ hiện đại, biển hộp đèn mica hút nổi hình tròn có phủ bì, biển hộp đèn hút nổi hình tròn, có dán logo tên và đươc chạy bằng chữ Led

Hiện nay không quá khó để bắt gặp những mẫu hộp đèn mica hút nổi tại các cửa hàng, showroom để tạo ra sự chú ý cho người đi đường, lại vừa có tính thẩm mỹ cao trên đường phố. Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp, còn bên trong thì được lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra 2 mặt ngoài càng tăng thêm vẻ sang trọng, thu hút hơn.

Hộp đèn ép nổi được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi dựa theo một khuôn được thiết kế riêng. Đây cũng là loại hình quảng cáo được nhiều người ưu chuộng hiện nay bởi tính độc đáo của nó. Đập vào mắt người nhìn là một chiêc hộp đèn được hút nổi như được đổ thành khối trông rất ấn tượng.

Hơn nữa, bề mặt mica cũng được in decal cán bóng nên khách hàng cũng có thể thay đổi được nội dung mà chi phí cực thấp. Sản phẩm vừa tiết kiệm không gian và điện song vẫn sáng nổi bật nhất trong đêm.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo