Các sản phẩm có sẵn như standee giá cuốn,standee giá chữ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Các sản phẩm có sẵn như standee giá cuốn,standee giá chữ x

Một trong những ưu điểm nổi bật của giá standee là thiết kế nhỏ gọn,tinh tế và đẹp mắt cho việc quảng cáo .Ngoài ra giá standee giá khách hàng chủ động mà từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng,thuận tiện, có thể thay thế có bản quảng cáo nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì.TATAMIMI.COM chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có khả năng thiết kế nhiều đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

Sản phẩm trưng bày standy được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại decal pp không dán keo mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại decal pp có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.

Standee làm bằng chất liệu :Khung sắt sơn tĩnh điện,màu đen hoặc màu xám (màu ghi),thanh đàn hồi nhôm nhưa ABS,có túi đựng chuyên dụng,chất liệu có thể khác nhau như bạt Hiflex hoặc PP,có đục lỗ khuyên 4 góc (đối với giá chữ X).

Các sản phẩm standee thường bắt gặp ở các trung tâm thương mại, các cửa hàng, các tòa nhà những nơi thường xuyên tổ chức sự kiện. Đây là mô hình quảng cáo được rất nhiều người tin dùng với giá rẻ, đảm bảo nhu cầu chất lượng về mặt nội dung và hình thức.

Được thiết kế giá sắt hộp , thân bằng fomex 5mm hoặc 10mm có thể gia cố thêm 3mm, tùy thiết kế. Hình ảnh sản phẩm có thể được in bằng decal, chân đế gia cố cân bằng để thăng bằng, khoét mặt để người tham gia sự kiện chụp hoặc để nguyên tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khi Quý khách đặt standy nên xác định vị trí trưng bày là loại trong nhà hay ngoài trời để có thể lựa chọn chính xác, vì loại standee ngoài trời có cấu tạo vững chắc hơn loại trong nhà và thường được làm bằng inox để có thể chịu được lực cản của gió mạnh, loại này có giá thành cao hơn nhiều so với loại trong nhà.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo